TRƯỜNG MẦM NON XÃ SƠN CẨM ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, KHỬ KHUẨN TRƯỜNG HỌC KHI HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Để thực hiện tốt Công văn số; 599/GDĐT -CM ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại. Hôm nay ngày 02 tháng 5 năm 2020 trường mầm non xã Sơn Cẩm trân trọng được đón đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị và vệ sịnh trường lớp.

Để thực hiện tốt Công văn số; 599/GDĐT -CM ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại. Hôm nay ngày 02 tháng 5 năm 2020 trường mầm non xã Sơn Cẩm trân trọng được đón đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị và vệ sịnh trường lớp khi học sinh đi học trở lại. Sau đây là một số hình ảnh của đoàn kiểm tra: