CÔNG TÁC VỆ SINH CỦA TRƯỜNG MẦM NON XÃ SƠN CẨM CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SỊNH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Thực hiện Công văn số; 599/GDĐT -CM ngày 24 tháng 4 năm 2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên về việc hướng dẫn các công việc cần thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 khi học sinh đi học trở lại. Hôm nay ngày 28 tháng 4 năm 2020 trường mầm non xã Sơn Cẩm tổ chức tổng lao đông vệ sinh phát quang bụi rậm quanh trường, Phun thuốc khử khuẩn, vệ sinh lớp học đồ dung đồ chơi sạch sẽ để chuẩn bị đón trẻ đi học trẻ lại. Sau đây là một sô hình ảnh: