Trường Mầm non xã Sơn Cẩm - Đồng hành cùng cha mẹ trẻ chơi và học cùng bé tại nhà

Thực hiện Công văn số 517/GDĐT-GDMN của Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Thái Nguyên về việc triển khai hoạt động "học qua truyền hình", hỗ trợ, hướng dẫn cha mẹ trẻ chơi, học cùng con tại nhà. BGH nhà trường triển khai tới toàn thể CBGV trường Mầm non xã Sơn Cẩm qua nhóm Zalo công việc. Phong trào hướng dẫn cha mẹ trẻ chơi, học cùng con tại nhà đã được các đồng chí cán bộ giáo viên hưởng ứng nhiệt tình. Các nhóm lớp, giáo viên trong nhà trường đã vào cuộc thực hiện, có những video clip sáng tạo, gần gũi với trẻ mang ý nghĩa giáo dục cao được tạo ra. Giáo viên đã biết  vật dụng, tìm kiếm nguyên liệu gần gũi sẵn có và dễ kiếm tại nhà đã được các cô sử dụng để đưa vào dạy trẻ. Sau khi đã được BGH và các tổ chuyên môn duyệt các video clip, giáo viên sẽ được đăng tải trên nhóm Zalo của lớp mình để tuyên truyền và giúp phụ huynh biết cách  chơi và học cùng các con tại gia đình. Sau đây là một số video của các cô giáo trong nhà trường:

223008075_1586948066816.mp4

merge_video_1587791341235.mp4