Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Đã có ai đi qua trường mầm non thì mới cảm nhận được trường mầm non là ngôi nhà thứ 2 của bé. Ở nơi đây các bé được các cô giáo chăm sóc và dậy dỗ . Với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ mà các cô đã chở thành người mẹ hiền thứ 2 của bé.

Đã có ai đi qua trường mầm non thì mới cảm nhận được trường mầm non là ngôi nhà thứ 2 của bé. Ở nơi đây lúc nào cũng ríu rít tiếng cười nói của trẻ thơ và cũng ở nơi đây các bé được các cô giáo chăm sóc và dậy dỗ hàng ngày. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ mà các cô đã chở thành người mẹ hiền thứ 2 của bé.  Hàng ngày đến trường mầm non các bé được tham gia vào rất nhiều các hoạt động trong ngày thật là thú vị và bổ ích, giúp các bé phát triển toàn diện về nhân cách như phát về ngôn ngữ, tư duy trí tuệ, thể chất và tình cảm xã hội, kỹ năng sống... Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động trong ngày của bé tại trường Mầm Non Xã Sơn Cẩm:

Hoạt động thể dục buổi sáng toàn trường

Hoạt động học cảu bé

Hoạt động ngoài trời lớp MG 3-4 Tuổi

Hoạt động ngoài trời lớp MG 5-6 Tuổi

Hoạt động ngoài trời lớp MG 3-4 Tuổi

Các bé đang chơi với đồ chơi ngoài trời
Tác giả: Trường mầm non Sơn Cẩm