Năm 2020 : 1.646

Đại hội Đoàn thanh niên chi đoàn trường mầm non Sơn Cẩm

Được sự quan tâm của Ban Thường vụ đoàn xã và sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Bí thư Đoàn xã Sơn Cẩm. Hôm nay chi đoàn cơ sở trường mầm non xã Sơn Cẩm long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhà trường. Vê dự với Đại hội Đoàn trường có đ/c Phạm Thị Thế Bí thư chi bộ -hiệu trưởng nhà Trường và đồng chí Lê Văn Hiển Bí thư xã đoàn cùng với sự có mặt của 18 đoàn viên ưu tú của chi đoàn .

Được sự quan tâm của Ban Thường vụ đoàn xã và sự chỉ đạo sát sao của đồng chí Bí thư Đoàn xã Sơn Cẩm. Hôm nay chi đoàn cơ sở trường mầm non xã Sơn Cẩm long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhà trường. Vê dự với Đại hội Đoàn trường có đ/c Phạm Thị Thế Bí thư chi bộ -hiệu trưởng nhà Trường và đồng chí Lê Văn Hiển Bí thư xã đoàn cùng với sự có mặt của 18 đoàn viên ưu tú của chi đoàn .

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đồng chí Vũ Thị Thu Trang BTCĐ đọc báo cáo trước Đại hội

Các đ/c đoàn viên trong chi đoàn phát biểu tham luận

Đ/C Phạm Thị Thế BTCB- HT nhà trường phát biểu và tặng hoa cho Đại hội

Đ/C Lê Văn Hiển BT Đoàn xã phát biểu ý kiến tại Đại hội